อะไรคือ แผ่น Slatwall ?

คุณเคยเบื่อไหม? ที่เวลาซื้อของใหม่ๆ เข้าบ้านแต่ไม่มีที่เก็บ หรืออาจจะถึงขั้นว่าไม่ซื้อกันเลยทีเดียว แล้ว คุณเคยเบื่อไหมที่บ้านรกอยู่ตลอดเวลาพอ เพื่อน หรือ ญาติมาทีไร ก็ต้องมาเสียเวลาจัดห้องอีกแล้ว ถ้าคุณเป็นคนเจอปัญหาเหล่านี้เตรียมบอกลาปัญหาเหล่านี้ได้เลย เพราะเรามีวิธีแก้ไขให้โดยการใช้แผ่น Multi-Function หรือเรียกกันง่ายๆ ว่า แผ่น Slatwall เพราะว่า…

FLEXIBLE

Slatwall สามารถเปลี่ยนกำแพงของคุณให้เป็นที่เก็บของและจัดระเบียบห้องคุณอย่างที่คุณต้องการ แม้ว่าเพื่อนๆจะมา หรือ พ่อแม่จะมา ห้องก็เปลี่ยนได้ตามใจคุณแล้วก็บอกลากำแพงขาวๆของคุณได้เลย

ENHANCE

Slatwall เป็นระเบียบ ไม่ว่าคุณจะแขวนหรือวางอะไรไวก็ตาม คุณจะไม่ลืม เพราะด้วยวิธีการออกแบบแผ่น Slatwall นั้นเป็นแบบ Horizontal หรือ ระบบแขวนของแนวนอน ทำให้คุณสามารถ Zoning หรือปรับแต่งพื้นที่ ที่จะวางของได้ตามใจคุณ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแผ่น Slatwall >

CONVENIENCE

และคุณยังสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้โดยการใช้ตะขอแขวนของเราแม้ว่าคุณอยากจะเปลี่ยนห้องของคุณให้เป็นห้องทำงาน, ห้องสมุด, แม้กระทั้งห้องอัดมิวสิควีดีโอ

ติดต่อได้ที่ 080-588-5818

ดูรายการสินค้าของเรา

SLATWALL มีความหมายยังไงสำหรับร้านค้า?

แผ่นวางสินค้า หรือ แผ่น Slatwall จะเป็นตัวช่วยในการยกระดับการเก็บของ ของร้านค้า  เนื่องจากราคาของ แผ่น Slatwall นั้นค่อนข้างที่จะถูกกว่า สินค้าตกแต่งร้านค้าชนิดอื่น สอง Slatwall สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายด่ายและรวดเร็ว