ของหนัก? ไม่มีปัญหา

ตะขอแขวนรุ่น Heavy Duty สามารถรับน้ำหนักสูงสุดได้ถึง 80 กิโลกรัม จากตะขอปกติที่รับน้ำหนักได้เพียงแค่ 20 กิโลกรัม เพราะฉนั้นตะขอรุ่นนี้จึงสามารถที่จะแขวนของได้หลากหลายขึ้นไม่ว่าจะเป็น จักรยาน หรือ กีตาร์ หรือ อื่นๆ โดยการที่ตะขอรุ่นนี้มีแนวแขวนถึง 2 จุด (บน – ล่าง) จึงทำให้การถ่ายแทน้ำหนักนั้นเบาลงในแต่ละจุด และ ไม่เป็นการทำให้ร่องอลูมิเนียมนั้นบิด หรือ เสียหายนั้น จึงทำให้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากแผ่น Slatwall นั้นได้มากขึ้น

คัดสรรตั้งแต่แรก

ถูกผลิตด้วยวัตถุดิบคุณภาพ และ กระบวนการผลิตที่ละเอียด

หลากหลายรูปแบบ

I design from instinct. It’s the only way I know how to live. What feels good. What feels right. What is needed. Give me a problem and I will approach it creatively, from my gut. I think there is something about luxury – it’s not something people need, but it’s what they want. It really pulls at their heart. I design from instinct. It’s the only way I know how to live. What feels good. What feels right. What is needed. Give me a problem and I will approach it creatively, from my gut. Vanity is the healthiest thing in life. I think I’d go mad if I didn’t have a place to escape to.

หลากหลายรูปแบบ

ตะขอรุ่น Heavy Duty สามารถที่จะแขวนได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ ล้อรถ จักรยาน เครื่องดนตรี หรือ อุปกรณ์กีฬาอื่นๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถที่จะปรับแต่งรูปแบบในการจัดวางได้อย่างเป็นอิสระ เพื่อให้คุณได้ใช้พื้นที่ Slatwall อย่างเต็มประสิทธิภาพ

คัดสรรตั้งแต่แรก

ถูกผลิตด้วยวัตถุดิบคุณภาพ และ กระบวนการผลิตที่ละเอียด

Heavy Duty

มีตะขออีกหลายรูปแบบ

เรียนรู้เพิ่มเติม