ตกแต่งร้านค้าโดย Slatwall หมายความว่าอย่างไรสำหรับร้านค้า

ร้านค้าทุกวันนี้ต้องการที่จะหาหนทางในการจัดการคลังสินค้าของตนเอง แต่บางครั้งคนชอบนึกถึงขนาดพื้นที่ในการเก็บของ เช่น ยอมลงทุนเพื่อที่จะสร้างคลังเก็บสินค้าของตัวเองขึ้นมา หรือ เช่าพื้นที่เพื่อสำหรับเก็บสินค้าอย่างเดี่ยว แต่ว่าทำไมคุณไม่นำร้านค้าคุณมีฟังค์ชั่นเก็บของและโชว์สินค้าภายตัวสินค้า นั้นคือ Slatwall

ปล. ในที่นี้ร้านค้าหมายถึง SME ไม่ใช้องค์กรหรือบรฺิษัทยักษ์ใหญ่

ร้านค้าคุณเปรียบเสมือนหน้าบ้านของคุณ ที่ต้องมีเวลามาทำความสะอาดและตกแต่งที่จะดึงดูดความสนใจให้ผู้คนเข้ามาดูและซื้อสินค้าคุณ แต่การตกแต่งร้านค้าเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมากโดยเฉพาะถ้าคุณต้องการที่จะโชว์สินค้าของคุณเยอะ แต่ไม่นานมานี้ Slatwall ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในเรื่องของการตกแต่งร้านค้า

 

 

 

 1. Slatwall ช่วยร้านค้าประหยัดต้นทุน

เพราะว่าไม่ต้องที่จะหาพื้นที่เพื่อที่จะเก็บของอีกต่อไป เพราะผู้ประกอบการสามารถเก็บสินค้าของตัวเองไวในพื้นที่ของตัวเอง และประหยัดค่าขนส่งในการจัดส่งของ และสะดวกในการตรวจสอบ (ง่ายต่อการที่จะตรวจสอบสต็อก)

2. ประหยัดเวลา

Slatwall มีวิธีการที่ติตั้งที่ง่ายมาก เพียงแค่ 4 Step ในการติดตั้งซึ่งส่วนใหญ่จะติดตั้งเสร็จภายใน 1 วัน ทำให้ผู้ประกอบการสามารถประกอบธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว และไม่ต้องเสียเวลาหานัก Interior Designer หรือ หาช่างมาติดตั้ง เพราะเรามีบริการครบวงจรตั้งแต่ ดีไซน์ จนถึงติดตั้ง (ติดตั้งเฉพาะในกรุงเทพและปริมณฑล) ต้องการที่จะสอบถามข้อมูลโทร 080-588-5818